TIỆN ÍCH NỘI KHU THE MAISON THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

Tập đoàn C-Holdings là một trong những chủ đầu tư tiên phong về việc cung cấp các tiện nghi như khu nghỉ dưỡng cho các tòa nhà căn hộ, và điều đó khá rõ ràng khi bạn nhìn thấy căn hộ The Maison Thủ Dầu Một Bình Dương và tòa tháp của nó.

Tòa tháp The Maison chia sẻ tiện nghi, có nghĩa là chúng có đủ không gian để mang đến trải nghiệm sang trọng nhất có thể. Đầu tiên, khu vực bể bơi; vâng, có toàn bộ diện tích của các tòa tháp chỉ dành riêng cho hồ bơi. Khu vực bể bơi bao gồm một bể lớn dành cho người lớn, đủ sâu và rộng để bạn cũng có thể sử dụng nó như một bể bơi phân làn.

Tuy nhiên, The Maison Bình Dương cũng tuyệt vời khi bạn chỉ muốn nằm dài trong nước. Ngoài ra còn có một hồ bơi trẻ em nhỏ hơn, nhưng vẫn khá rộng rãi. Hồ bơi nông hơn này là hoàn hảo cho những trẻ mới học bơi và chỉ muốn tung tăng xung quanh và chơi với bạn bè của họ.

Nếu bạn là người yêu thích thể dục, bạn sẽ tìm thấy khu vực tập thể dục chính rất lớn ngay bên cạnh các hồ bơi. Phòng tập thể dục có tất cả các thiết bị tập thể dục mà bạn cần. Có một số máy chạy bộ và xe đạp tĩnh khi bạn muốn tập luyện tim mạch. Ngoài ra, dự án The Maison Thủ Dầu Một Bình Dương có đầy đủ các loại tạ và thiết bị cử tạ nếu bạn muốn tăng cơ. Ngoài ra còn có một studio nếu bạn không thích những thứ có tác động cao đó.

Ngoài ra, The Maison Thủ Dầu Một có một phòng tập khiêu vũ / yoga rất lớn, nơi bạn có thể đăng ký các lớp học thông thường. Bạn sẽ không còn lý do chính đáng nào để từ bỏ các mục tiêu thể dục của mình trong năm. Tất cả những thứ bạn cần để rèn luyện cơ thể đều đã có trong hợp chất.

Bạn đang lên kế hoạch cho một cuộc chạy marathon xem phim cho bạn và một số bạn bè nhưng bạn không có đủ chỗ trong căn hộ của mình cho tất cả họ? Tại The Maison, phòng chiếu phim còn có nhiều ghế dài êm ái cho khách ngồi. Căn phòng thực sự được trang bị máy chiếu kỹ thuật số HD và hệ thống âm thanh vòm mạnh mẽ. Bạn sẽ thực sự có được trải nghiệm chất lượng rạp hát vượt trội, ít nhất là tốt hơn nhiều so với việc xem phim trên TV.

Một lưu ý nghiêm trọng hơn, nếu bạn và các đối tác kinh doanh của bạn cần tổ chức một cuộc họp, bạn cũng có thể sử dụng phòng hội nghị hiện đại nằm trong số các tiện ích của căn hộ The Maison Bình Dương. Nếu bạn cần một địa điểm lớn hơn, chẳng hạn như cho một bữa tiệc trang trọng, cả hai tòa tháp đều có hội trường mà bạn có thể thuê trong ngày.

Đây chỉ là một số tính năng và tiện nghi được cung cấp bởi chủ đầu tư căn hộ The Maison. Trên thực tế, sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn chỉ nhìn thấy chúng cho chính mình. Chỉ đọc về họ không thực sự làm cho họ công bằng.

Tham khảo: Bảng giá căn hộ The Maison.

0987099191