SYMLIFE NAM HIỆP THÀNH

SYMLIFE NAM HIỆP THÀNH

Công ty Nam Hiệp Thành, chủ đầu tư bất động sản đầu tiên của Việt Nam được trao giấy phép Quadruple-A, cung cấp một tòa dinh thự phồn hoa khác được gọi là Symlife – dự án khu phức hợp chung cư trung tầng mới nhất của Công ty Nam Hiệp Thành dọc theo Quốc Lộ 13, Thuận An, Bình Dương.

Quy hoạch tổng thể của Symlife Bình Dương bao gồm hai tòa tháp cao tầng và hai tòa nhà trung bình nằm ẩn mình trong một khu đất đắc địa hẻo lánh rộng 15.785 mét vuông.

Một số dự án có cổng bao quanh Symlife. Nhân khẩu học và số liệu thống kê cho thấy vùng lân cận chủ yếu là dân cư của tầng lớp trung lưu thượng lưu của Thuận An.

Website: https://symlife.online/

Căn hộ chung cư Symlife mang dấu ấn chất lượng mà Công ty Nam Hiệp Thành nổi tiếng. Văn hóa sôi động của cuộc sống thành phố và nét duyên dáng thoải mái của Bình Dương là những yếu tố chính khiến Symlife Bình Dương trở nên hấp dẫn đối với những chuyên gia thành đạt, như bạn, đang muốn sở hữu một nơi đặc biệt để định cư lâu dài.

Bầu không khí mộc mạc ấm áp của miền Nam vẫy gọi bạn và nhiều người trong số những người muốn thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của khu rừng đô thị. Symlife đã sẵn sàng để đón khách với một loạt các tiện ích sang trọng được hồi sinh và các tiện ích cộng đồng hiện đại theo chủ đề khu nghỉ dưỡng nhiệt đới. Symlife đơn giản là sự lựa chọn thông minh cho những người năng động, giống như bạn, những người đang tìm kiếm một môi trường sống chung cư an ninh, độc quyền và thoải mái.

Sống theo phong cách trong chế độ nghỉ dưỡng và tận hưởng những thú vui đơn giản trong sự yên tĩnh trong ngóc ngách nhỏ ấm cúng của riêng bạn. Ngắm bình minh ở Đại lộ Bình Dương và ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp mỗi ngày. Symlife là sự khởi đầu kịp thời đối với nhu cầu ngày càng tăng đối với các cộng đồng chung cư khi các cơ hội việc làm ở đô thị phía Nam tăng trưởng nhảy vọt.

Quy hoạch cấu trúc được chế tác tinh xảo của Symlife Nam Hiệp Thành tự hào có các tiện ích cao cấp lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ tác động đến việc theo đuổi thay đổi lối sống của bạn. Sở hữu căn hộ 1-PN hoặc 2-PN tại Symlife có thể là quyết định đầu tư khôn ngoan nhất mà bạn có thể thực hiện vì dự án chung cư 4 tháp hỗn hợp này mang lại phong cách sống tốt nhất của bạn trong thế giới sống đô thị có nhịp độ nhanh.

Công ty Nam Hiệp Thành nhận thấy tỷ lệ người mua căn hộ chung cư hợp lý đến từ thế hệ chuyên gia trẻ, các gia đình mới thành lập và các nhà đầu tư sưu tập nhà. Ngoài danh tiếng đã được khẳng định với tư cách là người dẫn đầu trong ngành và thành tích đã được kiểm chứng trong việc chuyển giao và giao nhà nhanh chóng, Nam Hiệp Thành đã thực hiện đúng tầm nhìn và sứ mệnh của mình là cung cấp các cộng đồng căn hộ chất lượng cao với giá cả rất phải chăng.

Giống như những người tiền nhiệm của nó, Symlife là một cộng đồng chung cư phát triển ở Bình Dương có các tiện ích độc quyền trên tiêu chuẩn. Tất cả các phương tiện ra vào Symlife sẽ chạy qua một mạng lưới đường dưới mặt đất, làm cho Symlife bao quanh các không gian mở trở thành một nơi an toàn hơn cho các hoạt động của trẻ em và thân thiện với môi trường vì ít ô nhiễm do khói thải ra trong khuôn viên của Symlife Bình Dương.

Khi sở hữu phòng 1 người hoặc 2 người tại Symlife, bạn có thể tận hưởng hồ bơi phân làn giống như resort, hồ bơi ở sảnh tiếp khách và hồ bơi an toàn riêng biệt dành cho trẻ em. Các tiện ích, dịch vụ và tiện ích khác bao gồm Sân bóng rổ, sân chơi cho trẻ em, cửa hàng tiện lợi, trạm tiếp nước, phòng tập thể dục, Sàn mái và phòng trò chơi. Xung quanh khu vực hồ bơi có vọng lâu, vườn cảnh và nhà chòi và sân thượng được cung cấp bởi Lumiventt – một công nghệ thiết kế được phát triển để đón ánh sáng mặt trời tự nhiên và không khí trong lành thổi vào dù đang lưu thông có lợi cho sức khỏe.

Cổng vào chính có bảo vệ túc trực 24/7 trong khi toàn bộ khu phức hợp được bảo vệ bằng hàng rào chu vi điện khí hóa. Tất cả bốn tòa tháp của Symlife đều có khu vực tiếp khách, nguồn điện dự phòng 100%, sân cảnh quan, phòng hộp thư, thang máy chở khách và hành lang lễ tân.

0987099191