HỆ SINH THÁI THE MAISON

Màu xanh là chính. Tại The Maison, bạn hòa mình với thiên nhiên mà không bỏ lỡ những tiện ích của một khu đô thị bậc nhất. Tất cả các tính năng và tiện ích đều thân thiện với môi trường, đó là một tin tốt cho những cư dân có ý thức về sinh thái. Hãy chọn The Maison Thủ Dầu Một, nơi sống theo phong cách và tiện ích là bước ngoặt xanh.

Tọa lạc tại trung tâm Thủ Dầu Một, Bình Dương, khu dự án căn hộ The Maison là một không gian xanh trong cảnh quan thành phố rực rỡ của Thành phố. Dự án tự hào nằm gần các trung tâm làm việc như văn phòng, ngân hàng, khu liên hợp công nghiệp và văn phòng.

Mua sắm không bao giờ là một vấn đề với The Maison vì các trung tâm thương mại, cửa hàng, cửa hiệu và các trung tâm thương mại khác là một điều dễ dàng. Thưởng thức và ăn uống luôn là một niềm vui, với vô số nhà hàng và quán bar ở mọi ngóc ngách. Cuối cùng, tất cả các khía cạnh thiết yếu của cuộc sống hiện đại đều nằm trong tầm tay, chẳng hạn như thể thao, giải trí, âm nhạc và các trung tâm xã hội khác nằm ở vị trí thuận tiện trong khuôn viên.

The Maison Bình Dương là tất cả về cuộc sống sinh thái. Tính bền vững, thân thiện với môi trường, sạch sẽ và hiệu quả là những yếu tố thúc đẩy tất cả các tính năng và tiện ích. Các tấm pin mặt trời cung cấp năng lượng bền vững để cung cấp năng lượng cho Bầu trời và Vườn treo trên tầng mái của khu nhà. Có những “mái nhà xanh” – tầng thượng được trang trí bằng thực vật được gọi một cách khéo léo là Sky Garden.

Những nỗ lực xanh này phục vụ nhiều hơn mục đích thẩm mỹ; chúng cũng có những công dụng thiết thực như hấp thụ nước mưa, cách nhiệt cho tòa nhà, cũng như môi trường sống cho động vật hoang dã ở thành phố nhỏ. Điốt phát quang (LED) tiết kiệm năng lượng là lựa chọn sáng suốt để chiếu sáng cơ sở.

Về tiện ích nội khu, The Maison đảm bảo cung cấp những gì bạn cần. Phòng tập thể dục, hồ bơi, phòng chức năng, spa, cửa hàng boutique và trung tâm dịch vụ doanh nhân luôn sẵn sàng phục vụ những cư dân sành điệu của The Maison Thủ Dầu Một Bình Dương.

The Maison là một dự án phát triển do C-Holidngs làm chủ đầu tư. Trong khi có rất nhiều khu căn hộ ở Bình Dương và phần còn lại của Thành phố, khu căn hộ The Maison nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh bằng cách hứa hẹn cung cấp một không gian sống hiệu quả về mặt sinh thái.

Khu phức hợp căn hộ này nhằm mục đích thiết lập một tiêu chuẩn mới cho việc phát triển chung cư ở Thành phố. Nó tập trung vào việc giới thiệu các tính năng hiệu quả về mặt sinh thái thông qua bảo tồn nước và năng lượng, cũng như các phương pháp tái chế năng động.

Đúng như những gì bạn mong đợi từ một chung cư dân dụng, dự án The Maison được phát triển với mong muốn làm cho cuộc sống của cư dân trở nên thoải mái nhất có thể. Hai tòa tháp tạo nên khu phức hợp này được chú ý về khả năng tiếp cận cũng như hàng loạt tiện ích phù hợp với phong cách sống và nhu cầu giải trí của cư dân.

Tuy nhiên, C-Holidngs không dừng lại ở đó. Vào thời điểm chung cư được chuyển giao cho những người cư trú đủ điều kiện, họ sẽ có thể trải nghiệm các điều kiện sống hiệu quả về mặt sinh thái và các thành phần xanh của hai tòa tháp này.

Tham khảo: bảng giá căn hộ The Masion.

0987099191