DỰ ÁN THE FOREST VILLAS HÒA BÌNH

DỰ ÁN THE FOREST VILLAS HÒA BÌNH

Dự án The Forest Villas nằm ngay tại trung tâm của Thành phố Hòa Bình tiến bộ. Hòa Bình phù hợp với sự hùng vĩ đó của một thành phố đang bùng nổ với những tiện ích và tiện nghi xa hoa cho cư dân tận hưởng. Những tiện nghi và tính năng đặc biệt này bao gồm:

Lối vào / lối ra có người bảo vệ: Điều này nhằm đảm bảo xe ô tô đến và đi và du khách được ghi lại và giám sát tốt. Cổng vào và cổng ra được ngăn cách bởi nhà bảo vệ của chúng tôi, có nhân viên an ninh tư nhân được đào tạo bài bản làm việc 24/7.

Hàng rào Chu vi cao: Điều này đảm bảo tính độc quyền của phân khu được đảm bảo và mọi sự xâm nhập không mong muốn đều bị ngăn chặn. Những bức tường có chu vi cao này đang được giám sát 24/7 cũng như được thay đổi bởi các nhân viên bảo vệ để đảm bảo ngăn chặn các hành vi xâm nhập bất hợp pháp. Trộm cắp và các tội phạm khác chủ yếu xảy ra khi các vành đai không được giám sát và không được bảo vệ. Đó là một điều khác biệt ở đây tại The Forest Villas.

Website: https://theforestvilla.com/

Lực lượng bảo vệ lưu động 24/7: Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên bảo vệ trực ca được đào tạo bài bản trong việc đảm bảo tài sản và tính mạng. Lực lượng an ninh của khu đô thị The Forest Villas làm việc suốt ngày đêm luôn đảm bảo rằng các khu vực chung là nơi an toàn cho mọi cư dân sinh sống.

Nhà câu lạc bộ: Đây là nơi dành cho các sự kiện chính thức và riêng tư của các gia đình và nhóm trong cộng đồng. Sinh nhật, ngày kỷ niệm, đám cưới, lễ rửa tội và những dịp khác là những dịp hoàn hảo cho cấu trúc này. Các sự kiện và cuộc họp nhóm cũng có thể được tổ chức trong tòa nhà này.

Sân chơi cho trẻ em: Được thiết kế phù hợp để cuối tuần của trẻ em trở nên vui vẻ và sống động hơn mà không cần chúng đi đâu đó. Sân chơi dành cho trẻ em là nơi bảo tồn an toàn hơn để trẻ em vui chơi mà không lo sợ về an ninh của chúng. The Forest Villas là những điểm khởi đầu tuyệt vời để trẻ học cách hòa nhập xã hội và trở thành những người bạn có trách nhiệm ngay từ khi còn nhỏ.

Sân bóng rổ: Bóng rổ gần như là một môn thể thao quốc gia. Mọi người ở Việt Nam đều yêu thích bóng rổ và chắc chắn The Forest Villas sẽ có rất nhiều người đam mê bóng rổ. Tốt nhất nên biết rằng cư dân có thể chơi bóng rổ vào cuối tuần hoặc sau giờ làm việc mà không cần phải rời xa cộng đồng nơi họ sống. Quả thật, một hành động hào hiệp cao cả của những người xây dựng dự án The Forest Villas.

Bể bơi: Bể bơi là điểm nóng chảy trong thời gian thực để một số cá nhân gặp gỡ và chào hỏi. Tốt nhất nên lấy hồ bơi làm sân chung để hàng xóm, bạn bè gặp gỡ, tìm hiểu nhau. Cuối tuần cũng sẽ tuyệt vời nhất nếu được cùng cả gia đình sum vầy bên một hồ bơi mát mẻ như của chúng tôi tại dự án The Forest Villas Hòa Bình.

Hệ thống thoát nước được xây dựng tốt: Hệ thống này đảm bảo rằng bất kể điều kiện thời tiết như thế nào, các tuyến đường nội ô không bị đọng nước có thể gây ra dịch bệnh và tai nạn. Chủ dầu tư Quang Tiến thực sự hiểu sự cần thiết của hệ thống thoát nước ngầm được xây dựng tốt để đảm bảo rằng toàn bộ cộng đồng không bị ngập lụt vào bất kỳ ngày nào.

0987099191