CÀ NÁ NEW CITY

CÀ NÁ NEW CITY

Chủ dầu tư ACT Holdings là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu trong nước. Công ty này được thành lập vào năm 2005, trong đó họ khởi nghiệp đầu tiên bằng việc bán các đơn vị nhà ở cho đến khi chuyển sang phát triển khách sạn. Tính đến năm 2006, công ty đã có hơn 4.000 mẫu đất phát triển bất động sản hàng đầu chỉ trong Cà Ná.

Ngày nay, họ đã mở rộng hoạt động của mình trên khắp cả nước để có thể phát triển bất động sản ở hầu hết các tỉnh hoặc thành phố lớn. Cà Ná New City Cà Ná, Cà Ná chỉ là một trong những dự án phát triển mới nhất nhằm mục đích mang chất lượng của những ngôi nhà Chủ dầu tư ACT Holdings đến nhiều người Việt hơn.

Cà Ná New City Cà Ná ở Cà Ná cách Cà Ná khoảng 12 km. Do đó, nó có thể nằm bên ngoài Đà Lạt nhưng nó vẫn khá dễ tiếp cận đối với những người làm việc ở Cà Ná, hoặc những người muốn đến trung tâm thành phố để có thêm cơ hội giải trí. Dự án khu dân cư này sẽ mang lại sự riêng tư mà bạn cần và ngôi nhà mà bạn hằng mơ ước.

Khu dân cư phát triển này được hình dung là một vùng đất của Phái bộ Tây Ban Nha; do đó, bạn sẽ thấy rằng những ngôi nhà trong sự phát triển này có thiết kế và phong cách kiến trúc lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha. Nhưng ngoài phong cách kiến trúc hiện đại và sang trọng, Cà Ná New City còn có nhiều điều để cung cấp cho những người mua nhà trong tương lai.

Bạn có thể thấy rằng những con đường và những ngôi nhà đều có hàng cây. Do đó, nơi ở rộng rãi này có thể thư giãn và mang lại cho bạn cảm giác về cuộc sống ở vùng nông thôn. Quá trình phát triển nhà và phân lô bao gồm 7 giai đoạn. Toàn bộ khu phát triển này trải dài hơn 7,7 ha.

Đối với những người muốn mua đất nền của riêng họ tại Cà Ná New City, bạn có bốn mẫu nhà để lựa chọn: Amanda, Chopin, Carmela và Eliza. Website: https://cananewcity.com/

Mô hình đầu tiên có sẵn là Amanda. Mẫu nhà này có diện tích sàn 116m2 và có giá khoảng 739 triệu đồng. Ngôi nhà 2 tầng này cung cấp nội thất thoải mái và rộng rãi cho gia đình bạn với thiết kế lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha. Mẫu nhà có 4 phòng ngủ, phòng dành cho người giúp việc có toilet, 2 toilet và nhà tắm, sân để xe hơi, 2 ban công rộng rãi.

Mẫu nhà tiếp theo là Carmela, đây là một mẫu nhà 2 tầng khác tại Cà Ná New City. Nó có nhiều không gian sống hơn so với mô hình Amanda với 137 mét vuông diện tích sàn. Mẫu nhà này bao gồm phòng cho người giúp việc với nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực dịch vụ, mái hiên, phòng ngủ của chính với nhà vệ sinh và phòng tắm của chính, 2 phòng ngủ phụ và ban công đi ra từ phòng ngủ của chính. Ngoài ra còn có 2 chỗ đậu xe hơi.

Một mẫu nhà khác để lựa chọn tại Cà Ná New City hiện đang trong tình trạng bán trước. Với diện tích sàn 112,7 mét vuông, đây là nơi lý tưởng cho các gia đình nhỏ hơn. Mẫu nhà 2 tầng này có 3 phòng ngủ, 2 toilet và phòng tắm, phòng cho người giúp việc, hiên, khu dịch vụ và hai sân để xe hơi.

Mẫu nhà cuối cùng có mặt tại Cà Ná New City là Eliza. Đây là một ngôi nhà Tây Ban Nha được thiết kế đẹp mắt khác, phù hợp cho các gia đình lớn với tổng diện tích sàn là 112,7 mét vuông. Mẫu nhà 2 tầng này có 2 phòng ngủ ở tầng trệt, 2 phòng ngủ ở tầng 2, nhà vệ sinh và phòng tắm chung, nhà vệ sinh phụ và phòng tắm, sân thượng / ban công, hiên, khu dịch vụ.

Cà Ná New City là một cuộc trốn chạy thư giãn khỏi thành phố. Chưa hết, bạn có thể sống trong không gian sang trọng với những ngôi nhà được thiết kế nghệ thuật với khung cảnh thiên nhiên mà bạn không thể tìm thấy trong thành phố. Sống trong khu dân cư phát triển này sẽ không khiến bạn muốn trốn đi nơi khác – nơi đây có mọi thứ bạn cần cho một cuộc sống được nuông chiều.

0987099191